top of page

Karamellukökur

Öll hráefni sem þarf til þess að baka gómsætar karamellukökur með karamellukurli í eldhúsinu heima.


Kökufjöldi: 45-50 stykki Áhöld: Hrærivél, sleikja, teskeið


Innhaldslýsing karamellukökur:

Hveiti (fínt malað hveiti, maltað hveiti, mjölmeðhöndlunarefni (E300)), púðursykur (sykur, reyrsykursíróp), smjör (rjómi, salt), sykur, karamellukurl (mjólkursúkkulaði (sykur, kakósmjör, nýmjólkurduft, undanrennuduft, kakómassi, ýruefni (sojalesitín), bourban vanilla), karamellukurl (sykur, glúkósasíróp, mjólkurfita, matarsalt, bragðefni, ýruefni (sojalesitín)), húðunarefni (E414), kókos- og repjuolía), egg, vanillusykur (flórsykur, kartöflumjöl, vanillubragðefni), lyftiduft (lyftiefni (E450a, 500), hveiti), salt, matarsódi (lyftiefni (E500)) Getur innihaldið snefilmagn af hnetum og kókosmjöli


Kassinn er kælivara 0-4°C.

Recent Posts

See All
bottom of page